Chúng tôi là một tập thể các luật sư, cố vấn luật và nhân sự có kinh nghiệm chuyên sâu trong nhiều lĩnh vực. Khi đến với chúng tôi, Quý khách hàng sẽ cảm nhận được sự “nhiệt huyết, chính trực trong nghề nghiệp, sự kinh nghiệm và hiệu quả khi giải quyết các vấn đề pháp lý với chi phí thấp nhất”.

Với tinh thần làm việc “thượng tôn pháp luật’ và hành nghề theo “Quy tắc đạo đức và nghề nghiệp luật sư Việt Nam”, khi tiếp xúc làm việc với chúng tôi khách hàng sẽ được tư vấn “đúng trọng tâm vấn đề, đúng sự thật” theo yêu cầu thực tế nhằm tìm ra giải pháp phù hợp cho mỗi khách hàng.

Khi nhận dịch vụ pháp lý, chúng tôi đặt “yêu cầu của khách hàng” làm thước đo để đánh giá tính hiệu quả trong công việc. Khi đó buộc chúng tôi phải luôn bám sát, nỗ lực làm việc, vận dụng hết kỹ năng, kinh nghiệm thực tế và đặt mình là khách hàng để giải quyết công việc. Đồng thời các quy định của pháp luật được chúng tôi tìm kiếm, tra cứu áp dụng triệt để nhằm tìm kiếm phương án, chiến lược tối ưu để giải quyết yêu cầu pháp lý cho khách hàng. Sự hiệu quả trong công việc đã được nhiều khách hàng ghi nhận và tiếp tục giới thiệu các khách hàng khác tìm đến với chúng tôi.

Nhân sự của chúng tôi hầu hết đều có kinh nghiệm thực tế tham gia tố tụng, tư vấn và đại diện ngoài tố tụng, từng tham gia rất nhiều các vụ án tranh chấp phức tạp, đa dạng trong các lĩnh vực như tranh chấp về hợp đồng thương mại, hợp đồng hợp tác, hợp đồng đầu tư và lĩnh vực sở hữu trí tuệ; các tranh chấp dân sự về đất đai, thừa kế, lao động, hoạt động về báo chí,..; tham gia tố tụng trong các vụ án hình sự, hành chính phức tạp. Vì vậy chúng tôi rất am hiểu sự vận dụng pháp luật của các cơ quan Nhà nước vào đời sống thực tế. Từ đó, những giải pháp của chúng tôi luôn có sức nặng, tính khả thi và mang lại sự hiệu quả rất cao. Kinh nghiệm này được vận dụng rất hiệu quả khi chúng tôi tư vấn, giải quyết các vấn đề pháp lý cấp bách, hàng ngày của khách hàng, đặc biệt trong việc soạn thảo, đánh giá tính pháp lý của hợp đồng, văn bản pháp lý nội bộ của các doanh nghiệp và tổ chức.

Chúng tôi cũng đang cung cấp các dịch vụ về giấy phép có liên quan đến doanh nghiệp, đầu tư, bất động sản, thuế,… Ngoài ra, nhân sự của chúng tôi cũng đang tư vấn và hỗ trợ pháp lý miễn phí, đặc biệt là cho một số khách hàng thuộc diện được trợ giúp pháp lý theo Luật trợ giúp pháp lý 2017 thông qua điện thoại, zalo, email hoặc trực tiếp tại trụ sở công ty.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website của chúng tôi.

Giám đốc – Luật sư Vũ Văn Tiến