Luật sư tranh tụng

Với kinh nghiệm nhiều năm tham gia tranh tụng tại Tòa án, qua đó đã giải quyết thành công rất nhiều các vụ án phức tạp trong các lĩnh vực khác nhau. Xác định việc “tham gia tranh tụng” là một trong những thế mạnh của công ty, nên đội ngũ luật sư chúng tôi luôn sẵn sàng để tham gia tranh tụng khi được khách hàng tin tưởng.

DỊCH VỤ LUẬT SƯ THAM GIA TRANH TỤNG

Chúng tôi đang cung cấp dịch vụ luật sư tham gia tranh tụng trong các lĩnh vực về đất đai, kinh doanh thương mại, hành chính, hình sự, thừa kế, hợp đồng, ly hôn, hôn nhân và gia đình, hoạt động báo chí,….;

DỊCH VỤ LUẬT SƯ TRANH TỤNG CHO DOANH NGHIỆP 

Nếu doanh nghiệp bạn đang cần ngay một luật sư tranh tụng, chúng tôi cũng sẵn sàng cung cấp đội ngũ luật sư, cố vấn pháp luật hàng đầu đến các doanh nghiệp, tổ chức để giải quyết các vấn đề pháp lý phát sinh đa dạng, cấp bách, liên quan đến dân sự, hình sự và kinh doanh thương mại. Chúng tôi hỗ trợ các giải pháp, xử lý vấn đề và đàm phán thương mại, hòa giải ngoài tố tụng hoặc tại Tòa án, Trọng tài. Đặc biệt các doanh nghiệp phải rất lưu tâm khi pháp nhân thương mại có thể bị truy tố hình sự theo quy định của Bộ Luật hình sự 2015. 

DỊCH VỤ LUẬT SƯ RIÊNG 

Trong cuộc sống phức tạp hiện nay, bạn nên có một luật sư riêng, để bạn được tư vấn, hỗ trợ và bảo vệ khi bị xâm phạm thân thể, bị tước đi quyền tự do, quyền đi lại, cư trú hoặc được hỗ trợ giải quyết các vấn đề pháp lý cấp bách khác. Do vậy, đội ngũ luật sư chúng tôi luôn sẵn sàng để dấn thân, bám sát và hỗ trợ bạn 24/24 nếu được chọn.

Cảm ơn bạn đã tham khảo các dịch vụ của chúng tôi.

Nếu có nhu cầu về dịch vụ pháp lý cụ thể, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí. 

Điện thoại tư vấn: 0989 863 966 (Luật sư Tiến) – Zalo: 0909 586 490 – Email: tien.vu@olympiclaw.vn